Anh Hùng cần lắm những tấm lòng nhân ái

0
Anh Trần Văn Hùng – 37 tuổi, hiện ở xóm 3, thôn Tài Lương 2, xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn, có vợ là Lê Thị Thu Thủy – 29 tuổi, làm mướn.
Anh Hùng cần lắm những tấm lòng nhân ái

Vợ chồng có 3 con, cháu lớn 10 tuổi, cháu nhỏ 4 tuổi; anh Hùng bị bệnh phổi, hiện còn mẹ già là bà Ngô Thị Mười – 64 tuổi cũng bị bệnh thấp khớp và thần kinh tọa; gia đình thuộc diện hộ nghèo. Cuối năm 2013 anh Hùng thấy mệt mỏi, tức ngực và ho khan nhưng là lao động chính nên gắng sức làm để nuôi con và mẹ già. Đến tháng 3.2014 bệnh của anh lại nặng thêm, anh vay mượn một khoản tiền của Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hoài Nhơn và của bà con họ hàng đi Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh khám điều trị, bác sĩ kết luận: anh bị viêm phổi (T) nặng, sau đó anh xin xuất viện về nhà ngoại trú dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ; rồi một tai nạn giao thông ập đến, tháng 9.2014 anh đi thăm bà con ở xã Hoài Mỹ thì bị một xe máy đi ngược chiều tông làm anh ngã xuống đường chấn thương vùng ngực, nứt khớp vai. Anh phải điều trị tại Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn một thời gian và đến giờ tay trái gần như bị liệt, không lao động nặng được. Điều đáng nói ở đây là trong khi anh Hùng bị bệnh thì người vợ – chị Thủy bỏ mặc chồng, con về nhà cha mẹ ruột làng bên ở cho đến giờ. Cuộc sống cha con anh Hùng, bà cháu nghèo túng trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp dột nát, bệnh tật luôn hành hạ đành chịu cảnh đau đớn, số tiền nợ vay ngân hàng và mượn của bà con lên đến 50 triệu đồng để chữa bệnh trước đó mà giờ chưa thể nào trả được.

Rất mong có những tấm lòng nhân ái  gần xa giúp đỡ cho mẹ con anh Hùng có điều kiện để chạy chữa bệnh. Mọi sự giúp đỡ anh Hùng xin gửi về địa chỉ trên hoặc Hội CTĐ tỉnh Bình Định, số 374 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, ĐT: 056.3821664./.

Nguồn : http://ctd.binhdinh.gov.vn


Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ các mạng xã hội :

Leave A Reply