Hoạt động của CLB Tình nguyện 77 Bình Định

CLB-TINH-NGUYEN-77-BINH-DINH* CLB là 1 tổ chức phi chính phủ tự phát . Hoạt động tuân thủ theo luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam .

* CLB không phân biệt xuất thân , tuổi tác và tôn giáo của thành viên . Tính đến thời điểm hiện tại CLB quy tụ được hơn 100 thành viên chính thức đến từ nhiều địa phương khác nhau như : Bình Định , Phú Yên , Quãng Ngãi , Quãng Nam , các tỉnh Tây Nguyên…

* CLB không thu phí , quỹ đối với thành viên . Kinh phí hoạt động chỉ kêu gọi thành viên tự nguyện đóng góp khi có chương trình . Ngoài ra CLB cũng tổ chức một số hoạt động với mục đích gây quỹ để duy trì sự phát triển và tạo sự gắn kết cho thành viên .

* CLB chuyên hoạt động ở các mảng sau :

    – Tổ chức các chương trình từ thiện

    – Tham gia các hoạt động giúp ích ,, chạy chương trình , hỗ trợ cho các chương trình của các TTBTXH , Hội Người Mù Tỉnh Bình Định và các tổ chức cá nhân có liên quan đến hoạt động CTXH .

    – Tổ chức sinh hoạt giao lưu , tập huấn kỹ năng và phong trào văn nghệ cho thành viên .

    – Một số chương trình tiêu biểu của CLB :

    – Cú Tình Nguyện 77 : hoạt động vào lúc nửa đêm . Tặng các phần ăn , sữa cho những đối tượng lang thang cơ nhỡ .

    – CN Hồng : thu gom ve chai trên địa bàn TP.Quy Nhơn để gây quỹ cho các ch.trình từ thiện vào CN đầu tháng của hàng tháng .

    – Ngoài ra vào các dịp như Tết , Quốc Tế Thiếu Nhi , Trung Thu , Noel…CLB đều tổ chức các ch.trình từ thiện lớn nhỏ tùy theo địa điểm và đối tượng .