Huyện Tây Sơn: Hiến máu tình nguyện đợt 2 – 2015

0

Sáng ngày 17/6/2015, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHTN huyện Tây Sơn và Trung tâm Huyết học và Truyền máu, BVĐK tỉnh tổ chức Hiến máu tình nguyện tập trung đợt 2 năm 2015.

Huyện Tây Sơn: Hiến máu tình nguyện đợt 2 - 2015

Tham gia hiến máu có trên 450 người đăng ký (ảnh) gồm các xã Bình Nghi, Tây Xuân, Tây Phú, Bình Tường, Vĩnh An, Bình Thành, khối Cán bộ CNVCLĐ và Công an huyện. Kết quả đã thu được 258 đơn vị máu (tương đương 64,5 lít máu).

Từ đầu năm đến nay, qua 2 đợt, toàn huyện đã vận động hiến được 454 đơn vị máu, đạt tỷ lệ 65,34% và đợt 3 sẽ tổ chức vào tháng 1

Tổ chức chương trình “Bidiphar – mỗi giọt máu một tấm lòng” lần thứ V

Trước đó, ngày 14.6, Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm Huyết học và Truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Bidiphar – mỗi giọt máu một tấm lòng” (ảnh). Có 129 đơn vị máu đã được thu nhận qua chương trình này, bổ sung vào ngân hàng máu phục vụ công tác điều trị bệnh của các cơ sở y tế trong tỉnh.

Huyện Tây Sơn: Hiến máu tình nguyện đợt 2 - 2015

 

Chương trình “Bidiphar – mỗi giọt máu một tấm lòng” đã được duy trì 5 năm liên tiếp, thu hút sự tham gia và hưởng ứng tích cực của nhiều đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên Công ty, với hơn 600 đơn vị máu được thu nhận.

nguồn : ctd.binhdinh.gov.vn


Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ các mạng xã hội :

Leave A Reply