Nội quy của CLB Tình nguyện 77 Bình Định

Sau đây là những quy định của Câu lạc bộ Tình nguyện 77 Bình Định, thành viên nào vi phạm sẽ dựa vào nội quy để xử lý.
CLB-TINH-NGUYEN-77-BINH-DINH

I / 3 CẤM : 
1) Đăng bài , tham gia hoạt động của các nhóm , CLB , tổ chức mang tính chất :
      • Phản động , có liên quan đến các vấn đề chính trị , Đảng và nhà nước CHXHCN VIỆT NAM .
      • Phim , hình ảnh , bài viết có nội dung đồi trụy .
      • Tự do tín ngưỡng tôn giáo .
2) Xúc phạm đến danh dự của CLB .
3) Lợi dụng hoạt động của CLB để trục lợi cho cá nhân .

II/ QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG : 

1) TNV mới gia nhập CLB kể từ khi được chấp nhận là thành viên chính thức của CLB trong vòng 1 tháng phải tham gia họp CLB hoặc các hoạt động , chương trình do CLB tổ chức nếu ko sẽ bị loại khỏi CLB .

2) Trường hợp TNV bị kỷ luật : khai trừ ra khỏi CLB , BĐH sẽ công khai đưa ra trước cuộc họp CLB và lấy phiếu biểu quyết của tất cả thành viên có mặt trong cuộc họp đó.

3) Nếu trong vòng 15 ngày ko có tên trong lượt view ( xem bài ) bài đăng thông báo của BDH trong Group này vi phạm lần đầu nhắc nhở . Nếu tiếp tục lặp lại sẽ loại .

4) TNV vắng họp CLB liên tiếp 3 lần => loại 

5) TNV ko tham gia bất kỳ hoạt động nào với CLB trong thời gian 2 tháng => loại .

6) Phải tôn trọng , ko xúc phạm đến danh sự và nhân phẩm của thành viên khác . 

7) Tránh để chuyện riêng , cá nhân ảnh hưởng đến công việc và hoạt động của tập thể .

8) Mọi góp ý , thắc mắc về thành viên khác hoặc hoạt động của CLB xin liên hệ trực tiếp với BĐH hoặc công khai trình bày trong cuộc họp CLB . Không tự ý đăng bài hay cmt trên Facebook.

9) Những xích mích , mâu thuẫn giữa các TNV nếu có liên quan đến CLB thì BĐH sẽ trực tiếp giải quyết . Nghiêm cấm các thành viên tự ý liên lạc riêng cá nhân với bất kỳ hình thức nào hoặc tự ý vượt quyền BĐH và các thành viên khác trong CLB.

10) BĐH phải luôn công khai và minh bạch tình hình tài chính của CLB cho các thành viên trong CLB .

11) TNV chỉ được sử dụng áo đồng phục trong các hoạt động , chương trình có sự tham gia của CLB hoặc do CLB tổ chức . Nếu muốn sử dụng áo đồng phục CLB cho các hoạt động ngoài thì phải thông qua và có sự đồng ý của BĐH .

12) TNV nếu bỏ ch.trình , hoạt động của CLB để tham gia ch.trình , hoạt động CLB , Hội , Nhóm khác trong cùng 1 thời gian tổ chức => loại 

13) CLB hoạt động trên Facebook gồm các trang chính sau : 

  + Group I ♥ 77 : https://www.facebook.com/groups/491934034219719/ . Là nơi để thành viên 77 đăng bài , cmt chém gió , 8 chuyện , rủ rê ăn uống…( tự do nhưng vẫn trong khuôn khổ , nếu mem nào đăng bài vi phạm nội quy vẫn bị nhắc nhở và xử lý ).

  + Fanpage CLB : https://www.facebook.com/TimNhietHuyet . Là trang BĐH đăng tải các hình ảnh , nội dung , clip của những hoạt động , chương trình mà CLB tham gia .( Lưu ý : đã là thành viên thì bắt buộc phải like trang này )

  + Cuối cùng là Group chính : Group này chỉ BĐH được quyền đăng bài . Thành viên muốn đăng bài thì phải thông qua và được sự đồng ý của BĐH . Nếu tự ý đăng bài mà ko báo , sẽ bị del ko thông báo .

* Riêng Group I ♥ 77 nhiều lúc AD ko cập nhật thường xuyên face của thành viên CLB vào được , nên xin mem mới các bạn chịu khó search link rồi xin gia nhập .

14) TNV học tập , làm việc và sinh sống xa Quy Nhơn được miễn các điều : 4  và 5 ở mục II này .

♠ GHI CHÚ ♠ 

  • TNV vi phạm các điều ở mục I sẽ bị khai trừ vĩnh viễn khỏi CLB .
  • TNV vi phạm các điều ở mục II , ngoài những điều đã có hình thức kỷ luật , các điều còn lại tùy theo mức độ vi phạm và tính nghiêm trọng BĐH sẽ đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp .